વાનગી
Friday, January 16, 2009
પૌંઆ ના પકોડા
સમય -15 મીનીટ
સામગ્રી –
250ગ્રામ પૌંઆ 2 નાના બાફેલા બટાટા આદુ મરચાં સ્વાદ અનુસાર
મીઠું લીંબું નો રસ સાકર એક નાની ચમચી 2 સ્લાઈસ બ્રેડ 2 ચમચી આરાલોટ ચાટમસાલો 1 ચમચી
રીત-
પૌંઆ ને 10 મીનીટ પલાળો તેમાં બટાટા અને બીજી સામગ્રી મિક્સ કરો તેના નાના ચપટા ગોળા વાળો હવે ગરમ તેલ માં તળી લો પેપર નેપ્કીન પર મુકો, ગ્રીન ચટની અને ટોમેટૉ કેચઅપ સાથે ગરમ ચટપટ્ટા વડા ની મૌજ માણો
સમય -15 મીનીટ
સામગ્રી –
250ગ્રામ પૌંઆ 2 નાના બાફેલા બટાટા આદુ મરચાં સ્વાદ અનુસાર
મીઠું લીંબું નો રસ સાકર એક નાની ચમચી 2 સ્લાઈસ બ્રેડ 2 ચમચી આરાલોટ ચાટમસાલો 1 ચમચી
રીત-
પૌંઆ ને 10 મીનીટ પલાળો તેમાં બટાટા અને બીજી સામગ્રી મિક્સ કરો તેના નાના ચપટા ગોળા વાળો હવે ગરમ તેલ માં તળી લો પેપર નેપ્કીન પર મુકો, ગ્રીન ચટની અને ટોમેટૉ કેચઅપ સાથે ગરમ ચટપટ્ટા વડા ની મૌજ માણો
પ્રાચીબેન વ્યાસ તરફથી
1 comments
Anonymous
said...
ashok bhai tame rasoda ma jao chho khara? morbi tasir pramane.... sakya nathi... aa resipi bhabhi ni chhe ke bija koini? Bela Mankodi
Subscribe to:
Post Comments (Atom)